Với vai trò là một nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi và cung cấp thực phẩm, chúng tôi mong muốn góp phần cho ra đời thương hiệu Thực Phẩm Sạch từ trang trại đến gia đình thông qua trang web gluck.net.vn

Khi nói đến việc mua thực phẩm hàng ngày ở Việt Nam, người tiêu dùng thường nghĩ ngay đến phương thức mua hàng truyền thống tại các chợ và Siêu thị. Nhưng với hướng tiếp cận đáp ứng nhu cầu đời sống hiện đại và tiện lợi, chúng tôi tạo ra một hệ thống kết nối khách hàng mua thực phẩm an toàn qua Internet.

Thay vì phải đến tận nơi là siêu thị, chợ hay của hàng tiện ích thì chỉ cần một cú click chuột, người tiêu dùng cũng có thể được phục vụ ngay thực phẩm tươi sống, an toàn và thơm ngon, ddảm bảo nguồn gốc xuất xứ cho gia đình mình.

Trước khi con vật bị mổ thịt: Chúng tôi xuống tận trang trại để kiểm tra, xác nhận lại một lần nữa xem chúng có thực sự khỏe mạnh hay không? để có thể đáp ứng cho con người ăn uống.

Sau quá trình giết mổ: Để đảm bảo sử dụng làm thực phẩm cho con người, quy trình chế biến phải đảm bảo yêu cầu tiệt trùng vật dụng giết mổ và làm đông lạnh đúng giờ quy định… để đảm bảo ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, mầm bệnh bên trong thịt. Thời gian từ lúc giết mổ đến tận tay người sử dụng không quá 3 tiếng.

Mục tiêu bán hàng của chúng tôi!

 1. Tận tâm mang đến sự an toàn

Chúng tôi kết nối với những trang trại, người nuôi trồng, sau quá trình lựa chọn nghiêm ngặt để cung cấp và giao đến tận nhà bạn. Chúng tôi không chỉ cam kết sự an toàn của sản phẩm được đảm bảo mà cả hương vị tự nhiên, tính an toàn, bên cạnh đó là sự thân thiện với môi trường.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp:

 • Gà mía Ba Vì
 • Gà ri lai
 • Gà lai chọi
 • Gà Lạc Thuỷ Hoà Bình
 • Gà Đông Tảo
 • Vịt Bơ lai, super
 • Cá hồi Sapa
 • Thịt lợn

Được cung cấp bởi các đơn vị con giống nổi tiếng như: Minh Dư, Cao Khanh, Hoà Phát…Khách hàng có thể truy xuất nguồn gốc chăn nuôi một cách dễ dàng.

 1. Sản Phẩm Sạch sẽ, Tự Nhiên và Tươi Ngon

Đơn hàng sẽ được chuyển đến khách hàng trong vòng 3 tiếng kể từ lúc giết mổ. Điều này đồng nghĩa với thời gian lưu trữ và vận chuyển ngắn hơn mà không sử dụng chất bảo quản cho thực phẩm. Với lịch giết mổ cố định từ 1 đến 2 lần/tuần nên chất lượng thịt luôn đảm bảo tươi ngon nhất.

 1. Tiết kiệm thời gian

Chỉ với vài thao tác nhấp chuột vào trang web gluck.net.vn và lựa chọn sản phẩm muốn mua, công ty sẽ giao hàng tới tận nhà bạn theo thời gian yêu cầu… thực sự, tiết kệm thời gian cho những bạn trẻ bận rộn, những người nội trợ không có thời gian đi chợ hay ghé siêu thị mỗi ngày mà vẫn đảm bảo những sản phẩm tươi ngon, chất lượng đúng như cam kết.

 1. Phục vụ tận tình, bảo hành chu đáo:

Chúng tôi đảm bảo chất lượng tất cả sản phẩm bạn nhận được. Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ sản phẩm nào, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi.

 1. Giá cả hợp lý:

Với tất cả các yêu cầu về chất lượng, Chúng tôi làm việc trực tiếp với từng trang trại không qua khâu trung gian nên tất cả các sản phẩm bán ra đều mở mức giá cả hợp lý, Nhằm đảm bảo cho tất cả người dung được dung sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.