THỊT GÀ NGUYÊN CON -RI LAI (90-105 ngày)

 

  • Nguyên liệu thịt vịt sạch, đảm bảo vệ sinh, an toàn.
  • Kiểm soát và truy xuất nguồn gốc từ khi nuôi đến khi giết mổ và đến tận tay các gia đình
  • Chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe
  • Có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau
  • Giao hàng ngay liên tục trong tuần, đảm bảo thời gian từ lúc giết mổ đến tận người tiêu dùng không quá 3 tiếng.
  • Trực tiếp là một tổ chức trong chuỗi sản xuất và chăn nuôi.
  • Giá bán hợp lý nhất vì sản phẩm được cung cấp trực tiếp từ trang trại đến từng hộ gia đình, không qua khâu trung gian.

 

Thịt gà Ri lai nguyên con được nuôi 90 đến 105 ngày. Chúng tôi cung cấp được  lấy từ trang trại, nguồn gốc rõ ràng từ khâu tuyển chọn con giống và quá trình nuôi thả, tươi ngon.

Gà ri lai

Gà có màu lông đa dạng. Thân hình nhỏ bé, chân ngắn .Phần lớn gà mái có lông màu vàng rơm, vàng đất hoặc nâu nhạt, có đốm đen ở cổ, đuôi và đầu cánh. Gà trống có màu lông đỏ thẫm, đầu lông cánh và lông đuôi có lông đen ánh xanh; lông bụng có màu đỏ nhạt, vàng đất. Màu da vàng hoặc trắng, da chân vàng. Mào cờ có răng cưa, màu đỏ và phát triển ở con trống. Tích và dái tai màu đỏ, có khi xen lẫn ánh bạc.
Thịt gà Ri thơm, ngon, có màu trắng, sợi cơ nhỏ, mịn

Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới giết mổ chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GCN (Geen – Clear – Nutrition).

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “THỊT GÀ NGUYÊN CON -RI LAI (90-105 ngày)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục: